Máy photocopy Konica Minolta bizhub 367/287/227 nhiều cải tiến đa tiện ích

04:42:00
Hãng Konica Minolta vừa cho ra đời dòng sản phẩm máy in trắng đen đa chức năng máy photocopy konica bizhub 367-287-227 với tốc độ in/sao chép lần lượt là 36-28-22 trang/phút. Đây là phiên bản nâng cấp của dòng bizhub 283/223 với thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, phù hợp cho việc lắp đặt sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Với màn hình hiển thị 7-inch, mọi thao tác hiển thị chức năng trên bảng điều khiển bizhub 367/287/227 tương tự như các thiết bị điện thoại thông minh & máy tính bản, tăng độ hấp dẫn thị giác và dễ dàng sử dụng bằng cảm ứng chạm đa điểm. Bên cạnh đó, khả năng kết nối cùng nhiều hệ điều hành như iOS, Android hay mạng Wiseless không dây cho phép người dùng có thể thực hiện các chức năng in ấn/ sao chép/ quét văn bản nhanh hơn và dễ dàng hơn. Để đa dạng hóa tiện ích cho người dùng, bizhub 367/287/227 là dòng máy có thể tích hợp điều khiển sử dụng thông qua nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện nay như: AirPrint, Mopri Print Services, Google Cloude Print, Konica Minolta Print Service and PageScope Mobile.


Việc sử dụng máy được thiết lập thông qua việc xác nhận bằng mật khẩu người dùng bằng mật mã riêng, bằng thiết bị đọc thẻ hay dấu vân tay sẽ mang lại tính bảo mật thông tin cho người dùng. Được thiết kế với gam màu chủ đạo là đen trắng, bizhub 367/287/227 được thiết kế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hiệu quả và thân thiện với môi trường.


Với việc tung ra thị trường dòng sản phẩm mới này, Công ty Konica Minolta Business Solutions Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ một thiết bị văn phòng đơn thuần mà còn mang lại những giải pháp in ấn giúp tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả hơn.

Related Posts

Previous
Next Post »